Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình

Chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại khu vực Miền Bắc Việt Nam: Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ chân không

Công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc xin vui mừng thông báo đến quý khách hàng chúng tôi đã mang về dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ hút chân không hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Xin mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết về công nghệ này.

 

Hút bể phốt bằng chân không là gì?

Hút bể phốt bằng chân không là một loại công nghệ mới được các nhà khoa học người Nhật Bản nghiên cứu để giúp quá trình hút chất thải từ bể tự hoại diễn ra nhanh chóng thuận tiện mà không phải đọc phá lắp hầm gas như trước đây. Đối với loại công nghệ này, quý khách hàng chỉ cần có 1 lỗ nhỏ có bán kính khoảng 10cm là có thể tiến hành thông hút bể phốt một cách dễ dàng.

 

f:id:hutbephotmb24h:20170728000520j:plain

Hình ảnh công nghệ hút chân không hiện đại

 

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ hút chân không?

Cũng như phương pháp hút truyền thống, bảng giá dịch vụ hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ chân không có mức giá không thay đổi nhưng đem lại hiệu quả vượt trội so với phương pháp truyền thống. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bảng giá dưới đây, với 7 loại xe khác nhau sẽ tương ứng với các nhu cầu và dịch vụ khác nhau:

 

♦ Xe 1 khối = 350.000 (đồng)          

♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)
♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)          

♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)
♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)         

♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

♦ Xe 7 khối = 880.000 (đồng)

 

f:id:hutbephotmb24h:20170728000554j:plain

Hình ảnh loại xe 6 khối phục vụ tại thị trường Nam Định

 

Các bước thông hút bể phốt bằng công nghệ hút chân không tại Nam Định

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập đến các bước từ khâu tiếp nhận nhu cầu khách hàng có đến công đoạn chuyển thiết bị xuống mà chúng tôi chỉ giới thiệu từ công đoạn bắt đầu tiến hành thông hút. Về mặt cơ bản, quá trình thông hút bể phốt bằng công nghệ chân không giống như công nghệ hút truyền thống và chỉ khác một số điểm.

 

Bước 1: Tiến hành tìm vị trí thông với bể tự hoại

Ở bước này quý khách hàng có thẻ cạy nhà vệ sinh lên là tiện nhất, nếu bể tự hoại nào có chuẩn bị sẵn một lỗ thông trực tiếp xuống bể tự hoại thì sẽ không cần cạy toilet mà tiến hành xử dụng luôn lỗ đó.

 

Bước 2: Tiến hành đưa ống xuống bể tự hoại

Sau khi xác định được vị trí lỗ, tiến hành đưa vòi xuống lỗ để tiến hành bật máy khuấy chất thải và hút chúng ra bên ngoài một cách sạch sẽ.

 

Bước 3: Sau khi hút sạch chất thải sẽ tiến hành bơm nước để rửa sạch bể tự hoại và vòi ống trước khi rút ống ra ngoài. Lưu ý phải rửa sạch vòi để tránh chất thải rớt ra bên ngoài gây khó chịu và bốc mùi hôi thối.

 

Bước 4: Bàn giao và thanh toán

Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao công trình và thanh toán hợp đồng.

 

Như vậy, công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc đã giới thiệu đến quý khách hàng toàn bộ thông tin về phương pháp thông hút bể phốt tại Nam Định bằng công nghệ hút chân không hiện đại nhất hiện nay. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0944. 388. 579. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất.

 

>>> Xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nam bằng công nghệ chân không tại 

http://hutbephotmb24h.com/san-pham-c178640/hut-be-phot-tai-ha-nam.html